Best First เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Neutrino: เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่
Explorer Truth: เกาะหลีเป๊ะ
1 Plus 1 Equal 10
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
หาดใหญ่-หลีเป๊ะ: 4 วัน 3 คืน
Leisure Seeker: เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Amerigo: ชนบท 3วัน2คืน เกาะบุโหลนเล
Bumble Bee 6วัน5คืน ไม่รู้ ยิ่งสนุก และทำได้ เกาะหลีเป๊ะ-ภูเก็ต
Picture 25 of Water.... เกาะหลีเป๊ะ
Vena Amoris 3 วัน 2 คืน ตรัง หลีเป๊ะ
Town and Island เกาะหลีเป๊ะหาดใหญ่
ทัวร์วันเดียวเกาะหลีเป๊ะ
เกาะบุโหลนไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืน สตูล เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่
Nature and Island 3วัน2คืน สตูล เกาะหลีเป๊ะ
สงขลา หาดใหญ่ เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Sea and Lagoon หาดใหญ่ พัทลุง เกาะหลีเป๊ะ
Marvelous: หาดใหญ่ 4วัน3คืน
Angel in Rocks 3วัน2คืน
Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ
Uncovered Mysterious 3วัน2คืน เกาะหลีเป๊ะ
Fostering At: เกาะหลีเป๊ะ
May, Appearance on: 3วัน2คืน เกาะหลีเป๊ะ
Quicksand Beach: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Before Midnight: ที่เกาะหลีเป๊ะ
Stop wish, start want เกาะหลีเป๊ะ
The Cross: เกาะหลีเป๊ะ-ลังกาวี 4วัน3คืน
Clearliness เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
Proved: ดึกดำบรรพ์ - สร้างสรรค์ 4วัน3คืน
Terra Nullius: สวยสุดที่น้ำตื้น เกาะหลีเป๊ะ
Gorgeous on low at shallow
เกาะหลีเป๊ะ: Profound
Descartes & Damaci สู่อีกโลก ที่มีน้ำล้อมรอบ
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Uncovered Mysterious.
3 วัน 2 คืน เกาะหลีเป๊ะ ช่วงมรสุม

แพ็คเกจมอบความสุขในช่วงหน้ามรสุมของเกาะหลีเป๊ะ, ยังคงสวยประดุจเจ้าหญิง และมีสิ่งที่เพิ่มขึ้น คือความสงบ ไร้กลุ่มฝูงนักท่องเที่ยว เหมาะสำหรับท่านที่ชอบ สวยกว่า เพิ่มความเป็นส่วนตัวพิเศษ บริโภคธรรมชาติ ได้อย่างแนบเนียน ไร้เสียง ผู้คน รบกวน ที่สำคัญ ท่านคือหนึ่งในผู้คนจำนวนน้อยนิด ที่ได้พบเห็น สถานที่สุดสวย อย่างไม่น่าเชื่อ ว่ามีอยู่จริง ในแพ็คเกจนี้ ที่เผยตัวให้เห็น เฉพาะช่วงมรสุม (พ.ค.-ก.ย.)

ความงามที่ถูกเปิดเผยนี้ ทำได้เพราะ เจซีทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ เข้าใจกฏแห่งความซับซ้อนอย่างชัดแจ้งว่า ธรรมชาติ มีความซับซ้อนใน Level 1 ที่สามารถคาดคำนวน น้ำขึ้น น้ำลง น้ำเปลี่ยนทิศ คลื่นลม ได้อย่างแม่นยำ "โลกนี้ไม่มีวันไหนที่ไม่สวย" แค่เข้าใจเล็กๆ น้อยๆ ของความซับซ้อนธรรมชาติ ระดับพื้นฐาน

เชิงอรรถ : ความซับซ้อน Level 1 คือความซับซ้อนที่สามารถทำนายได้ เช่น ดิน ฟ้า อากาศ น้ำขึ้นน้ำลง ทำนายได้แม่นยำ ว่าวันไหนอากาศดี ฝนตก หรือมีพายุ ซึ่งต่างกับความซับซ้อน Level 2 เป็นความซับซ้อน ที่ไม่อาจทำนายได้แม่นยำ ว่าจะเกิดหรือไม่เกิด เช่น สงคราม ความแปรผันของการเมือง ค่าของเงิน หรือค่าของหุ้น

จุดท่องเที่ยว และจุดดำน้ำสวยงาม ในแพ็คเกจนี้ ล้วนอยู่ในสภาพ Virgin สูงสุด ค้นพบได้ใหม่ และเผยตัวออกมา ในยามที่ไร้ผู้คน เหมือนความลับที่ถูกเปิดเผย

แนะนำท่านลูกค้า อ่านรายละเอียดประกอบภาพด้านล่าง ศึกษาโปรแกรมอย่างเข้าใจ ก่อนตัดสินใจครั้งสุดท้าย ในการจอง หรือ... เพื่อทำให้ทริปแพ็คเกจ ของท่านลูกค้า ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นที่จดจำ โทรคุยกับฝ่าย Detail ของเจซีทัวร์ 089-5727603 ไลน์@jctour ได้ทันที ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง (ดึกแล้วโทรได้เลยครับ)

แหลมสน และอ่าวตะโล๊ะปุยะ บนเกาะอาดัง

Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious
Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious

จุดท่องเที่ยวในช่วงลมเปลี่ยนทิศ ความสวยงามของทะเล ก็เปลี่ยนทิศทางบนเกาะ เช่นเดียวกัน อ่าวตะโล๊ะปุยะ ของเกาะอาดัง กลายเป็นสวรรค์แท้ๆ ของการท่องเที่ยวทางทะเล ทั้งริมหาดสวยเนียนนุ่ม และแนวปะการัง ริมหาดนั้น มองเห็นได้ง่าย ดำน้ำตื้นในจุดดำน้ำพบใหม่ สวยสุดเพลิดเพลิน

เกาะหินขาว - แหล่งดูปะการังเจ็ดสี ที่ 3 รอบเกาะหลีเป๊ะ

Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious
Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious

นี้คือเกาะหินขาว (ไม่ใช่กองหินขาวบุโหลน) หนึ่งในจุดดำน้ำตื้น ที่มองเห็นปะการังเจ็ดสีได้เด่นชัด ไม่แพ้ร่องน้ำจาบัง แต่ที่ยอดเยี่ยมกว่า คือ มีความหลากหลาย ทางระบบนิเวศน์มากกว่า มีฝูงปลา เข้ามาแทะเล็มกองหิน หลากหลายกว่า แนวปะการังรอบเกาะหินแห่งนี้ มีความหลากหลาย แนวยาวสวยงาม มากกว่า ด้วยเช่นกัน - ทริปนี้นำท่านมาดำน้ำที่นี้ พร้อม Staff คอยลากห่วงยาง นำท่านไปยังจุดสวย ๆ อย่างจุใจ

Flower Plot by the Bay: ริมหาด บนเกาะดง

Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious
Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious

แปลงดอกไม้ทะเลขนาดใหญ่ อยู่ริมหาด ห่างจากหาดทรายลงสู่น้ำไม่ถึง 5 เมตรแนวปะการัง ค้นพบใหม่ สุดสวยสมบูรณ์ ดำดูได้ง่ายดายในน้ำตื้น สำหรับทุกวัย เด็กๆ ผู้ใหญ่ สว ผู้หญิง ว่ายน้ำได้ หรือว่ายไม่เป็นเลย ก็สามารถเพลิดเพลิน กับแนวปะการังสวยแนวนี้ได้ ไม่ค่อยมีใครเคยพบเห็นมันมาก่อน เป็นการค้นพบ แหล่งบันเทิงใต้น้ำแห่งใหม่โดยแท้... หนึ่งในจุดดำน้ำในทริปนี้ ที่จะทำให้ท่าน เพลิดเพลินจนลืมเวลา "Flowers Plot by the bay." ส่วนเรื่องความสวย และเป็นธรรมชาติของหาดทราย ดูได้จากภาพ มีคำตอบครบ ตามที่ท่านอยากได้...

เกาะหาดคู่ (Twin Beaches Island)

Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious
Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious

นี้เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่สวยซะเต็มเหนี่ยว มีหาดคู่สองด้านให้ว่ายน้ำ ถ่ายรูป ทุก ๆ Action แปลกตา แตกต่างจากที่เคย Post ท่ามา เดินเลยขึ้นไปด้านบน เป็น Over View สองด้าน รอบทะเล เลยถัดไป จากริมหาดนิดเดียว น้ำแค่เข่า ท่านจะได้เจอกับแนวปะการัง เด็กอนุบาล คือเป็นปะการังธรรมชาติ ที่เป็นต้นเล็ก ดอกไม้ทะเลตัวเล็ก แต่หนาแน่น สวยมากพร้อมความน่ารัก ปลาสวยงามเยอะ เหมือนบ่อเลี้ยงปลาเลยทีเดียว ดูง่ายดาย อยู่ใกล้ถึงมือเอื้อม เหตุผลเดียว เพราะน้ำใสและตื้น. และเหตุผลที่ท่านต้องมาที่นี้ เช่นกัน

จุดท่องเที่ยวพื้นฐาน ที่เป็น Basic ของหลีเป๊ะ

Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious
Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious

เกาะไข่ เกาะตะรุเตา เกาะหินงาม หาดทรายขาว ร่องน้ำจาบัง ถือเป็นเบสิค ของท่านลูกค้า ที่เดินทาง มาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ว่าจะได้ไปถึง และแน่นอนว่า ท่านลูกค้าก็จะไม่พลาด หมู่เกาะ basic เหล่านี้ด้วยเช่นกัน นอกเหนือไปจาก จุดพิเศษ ที่เพิ่งค้นพบใหม่ๆ และเป็นแก่นที่แท้จริงๆ ของแพ็คเกจนี้แล้ว "ท่านก็จะไม่พลาด จุดเดิมๆ ด้วยเช่นกัน"

น้ำตกวังสายทอง - โลกมันก็สวยแบบนี้แหละ

Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious

หินปูนที่ผสมสี โอเคอร์ เกิดเป็นพื้นหินปูสีทองใต้น้ำ สะอาดเอี่ยมไม่มีทราย หรือโคลนใดๆ ทำให้น้ำตก วังสายทอง ถือเป็นน้ำตกที่สายน้ำเย็น ใส สะอาดที่สุด เท่าที่ใครสักคนจะเคยเห็นมา ผาน้ำตก แบ่งแยกเป็นหลายชั้น การเดินผ่านสายน้ำ จากชั้นล่างสู่ด้านบน เดินฝ่าม่านน้ำตกขึ้นไปได้เลย เพราะพื้น เป็นหินปูนสีทองธรรมชาติ ไม่ลื่น ไม่เป็นโคลนเลอะเปรอะเปื้อน "สะอาดเอี่ยมทุกพื้นที่ รวมทั้งน้ำทุกหยดด้วย"

เชิงอรรถ: โอเคอร์ คือสีธรรมชาติ ที่เป็นส่วนผสมของดินเหนียว มนุษย์สายพันธุ์ดั้งเดิม (Sapient) ใช้วาดงานศิลปะ บนผนังถ้ำ มาตั้งแต่ 10000 กว่าปี ก่อนที่พวกอินเดียแดง ใช้ทาบนใบหน้า เสียอีก

โปรแกรม เกาะหลีเป๊ะ สำหรับช่วงมรสุม (พ.ค.-ก.ย.)
วันที่ 1  
09:00 น. ทัวร์ไกด์ รถคันสะอาดเอี่ยม แบบ Private (ส่วนตัวเฉพาะกลุ่มของท่านเท่านั้น) รับ ที่สนามบินหาดใหญ่ หรือสนามบินตรัง หรือที่พักทุกแห่งในเขตเมืองหาดใหญ่ สตูล ตรัง
10:30 น. นำท่านตรงมาถึงยังท่าเรือ เจซีทัวร์ - ปากบารา

- ทีมบริการของท่าน จัดแจงเสริฟ ชา-กาแฟร้อน ขนม ระหว่างนั่งรอ ทัวร์ไกด์ ดำเนินการ เรื่องค่าผ่านอุทยาน และจัดแจงสัมภาระลงเรือ "Ferry Speed Boat"
11:00 น. ออกจากท่าเรือ สู่จุดแรกของวันแรก

- อุทยานแห่งชาติ เกาะตะรุเตา - ไม่น่าเชื่อว่าภาพสวยงามเบื้องหน้าที่เห็น กลับมีเรื่องราวสุดสะพรึง อยู่เบื้องหลัง เป็นประวัติศาสตร์ (ทัวร์ไกด์ของท่าน จะเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง ในสถานที่จริง)

- เกาะไข่, ซุ้มประตูหิน คือจุดเริ่มต้นของการท่องเที่ยวสตูล น้ำใสรอบเกาะ ริมหาด และธรรมชาติบริสุทธิ์บนเกาะ แข่งกันโดดเด่น
13:00 น. เดินทางถึงเกาะหลีเป๊ะ

- ก่อนจะลุยท่องเที่ยวและเยี่ยมชม จุดท่องเที่ยวที่เป็น Basic ของการมาหลีเป๊ะ ทีมบริการของท่าน รับประทานอาหารเที่ยง บนถนนคนเดินที่ติดผ่านกลาง เกาะหลีเป๊ะ กันก่อน

- Check In รีสอร์ทที่มั่นใจได้เต็มร้อยว่า ท่านลูกค้าจะไม่มีวันผิดหวัง ทำเล การบริการ คุณภาพ ทุกตารางเมตร ผ่านการตรวจสอบ Hygiene อย่างเข้มข้น (ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น) นอกจากพักอย่างมีความสุขแล้ว ยังภูมิใจด้วยที่นี้คือ Idyllic Concept - เกาะหลีเป๊ะ
14:30 น. เรือหางลำส่วนตัวของท่าน พร้อมกัปตัน และทีมบริการพร้อมอยู่ริมหาด นำท่านลงเรือ ท่องเที่ยว เกาะหลีเป๊ะ

- เกาะบุโล๊ะ, สองอ่าวที่ต้องไปให้ถึงคือ ริมหาดหินงาม, และทุ่งหมู่บ้านปลานีโม่ ที่อ่าวหลัง ถือเป็นจุดดำน้ำในช่วง Low Season ที่สวยงามากๆ จุดหนึ่งของเกาะหลีเป๊ะ ผู้มาที่นี้ จะต้องเข้าใจความซับซ้อน ระดับที่ 1 อย่างดี แน่นอน Staff ส่วนตัวของท่าน เข้าใจกฏนี้ชัดแจ๋ว "ท่านจะมีความสุข กับแนวปะการัง สวยระทึกนี้แน่นอน"

- เกาะกะต้า: อ่าวสอง (เกาะยาง) ภูมิใจเสนออ่าวใหม่ที่จะเผยโฉมให้เห็น ในช่วงหน้า Low Season ที่คลื่นลมเปลี่ยนทิศ ว่าตรง ๆ ก็คือ สวยงดงามกว่าอ่าวหนึ่ง ที่เที่ยวกันในช่วง High เสียอีก

- ร่องน้ำจาบัง: ใช่ครับฟังไม่ผิด ร่องน้ำจาบัง จุดชมปะการังเจ็ดสี สวยทุกว้น สำคัญตรงที่ว่า When กับ How ของแต่ละวัน ต้องลงตัวเป๊ะ ๆ
17:30 น. แหลมทรายจุดชมพระอาทิตย์ตก, จุดถ่ายรูป ประเภท หาดทราย สายลม แสงแดดยามเย็น สวยสุดเกาะหลีเป๊ะ ลูกค้าคนพิเศษ จากเจซีทัวร์ นั่งบาร์ "หญ้ามาเลย์" พร้อมสั่ง Cocktail ที่ถูกรวมไว้ใน แพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว ให้มีความสุขกว่าใคร - Sunset Moment.
18:00 น. รับประทานอาหารเย็น ภัตตาคารร้านรสชาดเยี่ยม เกาะหลีเป๊ะ

- Leisure Time, แสงสียามราตรี ถนนคนเดิน ก่อนกลับสู่ที่พัก

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท

- ใช้เวลาช่วงเช้าสั้น ๆ กับความสะดวกสบายของรีสอร์ทได้เต็มที่
09:00 น. เรือลำส่วนตัวของท่าน ทัวร์ไกด์ กัปตัน Staff ลากห่วงยาง อุปกรณ์ดำน้ำ พร้อมที่เรือ นำท่านลงเรือ จากริมหาดหน้ารีสอร์ท มุ่งหน้าไป เปิดเผยความลับ (Uncovered Mysterious of Lipe) ของเกาะหลีเป๊ะกัน

- อ่าวตะโล๊ะปูยะ.. เกาะอาดัง เข้าถึงได้เฉพาะช่วง ลมเปลี่ยนทิศ (Low Season) ความสวยแห่งนี้ เลยยังกลายเป็นความลับ จากการเห็น ของกลุ่มฝูง นักท่องเที่ยวทั่ว ๆ ไป "ความรู้สึกเหมือน ได้พบสาวน้อย งดงามประดุจนางฟ้า หรือเทพบุตร ในย่านชนบท" ลงดำน้ำตื้นได้ตลอดแนว ริมหาด สวยยาวนับกิโลเมตร

- จุดดำน้ำ Rock Garden. หลบซ่อนอย่างมิดชิด ตามแบบฉบับ "สวยแท้ ไร้การเรียกร้อง ความสนใจ" อยากเจอต้องค้นหา ทันทีที่เข้าถึงสำเนียงว่า "ว้าว" เกิดขึ้นเอง โดยไม่ต้องเปล่งเสียง
12:00 น. อ่าวนุ้ย ที่เกาะดง ที่ตั้งของ "Flower Plot by the beach" หาดทรายขาวสวยนุ่มนวล แทบจะทนไม่ได้ ที่จะล้มตัว ลงเกลือกกลิ้ง

- รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อน
13:30 น. เมื่ออิ่มแล้ว เดินเล่นริมหาดย่อยนิดหน่อย ถึงเวลาลงไปชมสวนดอกไม้ทะเลกันแล้ว อย่าปฏิเสธการลงน้ำ ริมหน้าหาดนี้โดยเด็ดขาด "ดำน้ำตื้นแบบง่าย ๆ สวย ใส ในระดับ Amazing." เด็กๆ ดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี มีความสุขกันถ้วนหน้า
15:00 น. เกาะหินขาว: งดงามอย่าบอกใคร, นี้คือเรื่องเล่าใหม่สุดสำหรับท่าน, เผยความงดงาม สวยสมบูรณ์แบบ ของระบบนิเวศน์ใต้น้ำ ที่เป็นแนวปะการังเจ็ดสี ดอกไม้ทะเล เขากวาง ปะการังโขด และ Marine Life สุดสมบูรณ์ "หากทัวร์ไกด์ไม่ร้องเตือน ท่านคง ไม่กลับขึ้นเรือง่ายๆ หรอก"
16:00 น. เกาะหาดคู่ มีสองหาดเล็ก ๆ Curve เข้าหากัน เดินข้ามไปมาได้ นั่งพักเล่นน้ำสนุกมาก และมีจุดชมวิวด้านบน มีแนวปะการัง และต้น Seafan ขนาดใหญ่ให้ดูชม โดยว่ายน้ำ ออกจากริมหาดแค่ใกล้ ๆ
17:00 น. เดินทางกลับที่พัก

- Leisure กับสิ่งอำนวยความสบาย ของรีสอร์ท สระว่ายน้ำสวย และริมหาดส่วนตัว (จะลงดำ Snorkeling หน้าหาดก็ได้ หากยังไหว)
18:00 น. รับประทานอาหารเย็น ภัตตาคารของรีสอร์ท

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
09:00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท

- ขึ้นเรือ Speed Boat เพื่อเดินทางสู่ท่าเรือ ปากบารา
10:30 น. รถของท่านลูกค้า รอ Stand By อยู่ท่าเรือเรียบร้อย นำท่านมุ่งหน้า ความสดชื่นของน้ำจืด หลังจากที่อยู่กับน้ำเค็ม มา 2 วันเต็ม, น้ำตกวังสายทอง

- คำบรรยายของน้ำตก ที่มีพื้นผิว เป็นหินปูนสีทองคือ สวย สดชื่น สะอาดเอี่ยม เย็นฉ่ำ เดินขึ้นน้ำตก ผ่านสายน้ำใสเย็น สุดสบาย อยู่ได้ทั้งวัน ก็ไม่เบื่อ
12:30 น. อาหารเที่ยงเสริฟ ภัตตาคารริมธานของน้ำตก
14:00 น. ออกจากน้ำตกสู่ สนามบินหาดใหญ่ สนามบินตรัง หรือที่พัก จุดนัดหมายต่างๆ ของลูกค้า ในเขตเมือง ตรัง หาดใหญ่ สตูล
16:00 น. ส่งท่านถึงที่หมาย "ทีมพนักงานบริการส่วนตัวของท่าน กล่าวลา และแสดงความยินดี กับความทรงจำ การท่องสุดยอดเยี่ยม ของท่านครั้งนี้ "

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่ 14,500 บาท/ท่าน (Double Room)

เด็ก 8,500 บาท/ท่าน(4-10 ขวบ)

แพ็คเกจรวมให้ทุกอย่างดังนี้

 • ทริปดำน้ำตื้น ค้นพบใหม่ แบบส่วนตัว
 • ทริปดำน้ำตื้น และสถานที่ Basic ของเกาะหลีเป๊ะ แบบส่วนตัว
 • ทัวร์ไกด์ ทีมบริการ แบบส่วนตัว ดูแล ให้คำปรึกษา และ Stand By 24 ชั่วโมงตลอดทริป
 • รับ ส่ง ด้วยรถแบบ ส่วนตัวเฉพาะกลุ่ม จากสนามบิน ที่พัก หาดใหญ่ ตรัง สตูล
 • ทุกอุปกรณ์การทำกิจกรรม ทุกค่าธรรมเนียมเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยว
 • ที่พัก รีสอร์ทสวย ผ่านการตรวจสอบ Top Hygiene (สะอาดเอี่ยม ไร้กลิ่น ไร้ฝุ่น ไร้ความชื้น) ที่สำคัญบริการสุดยอดเยี่ยม มาตรฐานสูงในแบบ Inter และนุ่มนวล อย่างไทย
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ค่าประกันอุบัติเหตุ แบบนักท่องเที่ยว

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

Idyllic Resort By the beach.

Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious
Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious

รีสอร์ท ที่ถูกเลือก นอกจากจะต้องตรงตามกฏเหล็กของเจซี คือ ต้องผ่าน Top Hygiene (มีความสะอาดเอี่ยม จากการดูแลระดับสูงชนิด ไม่มีกลิ่น ไม่มีความชื้น ไม่มีฝุ่น) สิ่งอำนวยความสะดวก และความสบายครบ พร้อมติดริมหาดสวยส่วนตัว การบริการต้องเหนือการคาดหมาย นอกจากท่านลูกค้า จะมีความสุขในการพักผ่อนแล้ว ต้องภาคภูมิใจที่ได้มาพักด้วย

Suns Favorite Moment

Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious Uncovered Mysterious

บาร์หญ้ามาเล (เศษไม้ลอยน้ำมาทางทะเล) ตั้งอยู่ตรงรอยต่อระหว่างหาด Sunrise กับ หาด Sunset ซึ่งทำให้สามารถชมพระอาทิตย์ตก สุดสวยงามฝั่งหนึ่งของบาร์ และความ Classic ในระดับสูงของ Moment เมื่อท่านมีเครื่องดื่มดีๆ อยู่ในมือแล้ว จับจองหาที่นั่ง ตามใจชอบ ที่มุมโปรด กับคนที่อยากนั่งด้วย... เรื่องเครื่องดื่ม เจซีทัวร์รวม Cocktail ให้ท่านเรียบร้อยสำหรับ Drink แรกทุกคน

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ ทัวร์วันเดียว
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 6วัน5คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Best First | Explorer Truth | Neutrino | 1 Plus 1 Equal 10 | Be Joe Biden | Picture 25 | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-kolipe.com
Copyrights 2023-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.